DỌN XE ĐÓN TẾT MẬU TUẤT 2018

Phong tục dọn sạch nhà cửa khi tết đến xuân về đã có từ lâu lắm. Ai cũng muốn mọi thứ được sạch sẽ khang trang khi tết đến. Công việc này còn mang một hàm ý sâu xa hơn là quét sạch và tống khứ những điều không may mắn và cũ kỹ ra khỏi nhà nhường chỗ cho hạnh phúc và tài lộc đến.

Xe theo quan niệm của người Á đông là Ngôi nhà di động thì sao?

Nhu làm sạch xe đón tết đang có xu hướng bùng nổ, đặc biệt là những ngày cận tết và được coi là một trong những công việc quan trọng cần phải làm trước giờ giao thừa.

VẬY TA NÊN LÀM GÌ ĐỂ CHIẾC DỌN XE ĐÓN TẾT?IMG_4503

  1. Chăm sóc nội phục hồi chi tiết nội thất

Việc chăm sóc nội thất bao gồm nhiều mức giá từ 800 đến 2,5 triệu đồng tùy vào giới hạn dịch vụ và các hóa chất, dung dịch phục vụ cho gói dịch vụ đó. Thời gian thi công dự kiến có thể kéo dài từ 5-8 giờ làm việc.

Để tạo không gian thơm tho sạch sẽ tạo cảm giác thỏa mái trong những ngày du xuân, ta nên thực hiện dịch vụ làm sạch và phục hồi chi tiết nội thất của xe. Các khe kẽ, ngóc ngách trong  xe sẽ được làm sạch bằng các dụng cụ và phương pháp chuyện dụng bao gồm:

  • Làm sạch nội thất cơ học
  • Làm sạch và khử mùi phân tử
  • Làm sạch và khử mùi sinh học

Cả 3 phương pháp trên nên được kết hợp thì mới cho hiệu quả tốt tạo không gian thơm tho và thỏa mái. Nếu chỉ sử dụng 1 trong 3 phương pháp đơn tuyến thì việc làm sạch nội thất sẽ không đạt hiệu quả tối đa.

Tại các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, dịch vụ “dọn nội thất nhanh” thường được các quý khách ít thời gian chọn lựa. Giá cả giao động từ 500 đến 800 ngàn mà vẫn đảm bảo không gian xe sạch sẽ và thơm mát trong suốt thời gian du xuân

  1. Đánh bóng – hiệu chỉnh phục hồi bề mặt sơn – phủ ceramic – polymer

Việc đánh bóng tốn nhiều thời gian công sức cũng như tiền của các “thượng đế”. Trong trường hợp bề mặt sơn quá xấu hoặc quá nhiều vết trầy xước thì việc sơn, dặm, tút nên được thực hiện trước nhằm đảm bảo cho ra một bề mặt sơn đẹp sau khi trải nghiệm dịch vụ.

IMG_4523

Do tốn thời gian, công đoạn sơn tút và đánh bóng nên được tiến hành trước tết khoảng từ 3 tuần cho đến 1 tháng. Nếu thực hiện công đoạn này vào thời điểm sát tết, khách tham gia dịch vụ nhiều nên các trung tâm khó đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Với những xe bề mặt sơn nhìn còn tương đối “ coi được” thì việc làm cho bề mặt sơn bóng đẹp lại tốn ít thời gian và chi phí cũng ở mức giá chấp nhận được. Công việc đơn giản chỉ là rửa sạch xe và wax dưỡng bóng bề mẵt bằng các loại kem sáp chuyên dụng. Thời gian không quá 2 tiếng và giá cũng chỉ từ 300 tới 800 ngàn tùy vào kích cỡ và hiệu ứng bề mặt sơn. Rất nhiều “thượng đế” quá bận rộn  lựa chọn giải pháp này vì chi phí chấp nhận được và thời gian thi công không quá lâu mà vẫn đảm bảo bề mặt sơn bóng nhoáng sang trọng khi du xuân.

Công Ty TNHH Ô Tô Bà Rịa chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ dọn xe đón tết với phương châm tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo cho Quý Khách  rong ruổi du xuân với chiếc xe “sạch trong – đẹp ngoài”

Trong những ngày cận tết  do áp lực dịch vụ tăng cao, Xin Quý Khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được phục vụ tốt hơn

cau doi 2                                                                                                                                     cau doi 1

 

Free WordPress Themes, Free Android Games