TẠI SAO NÊN LÀM SẠCH NỘI THẤT ĐỊNH KỲ? 

Xe ô tô là phương tiện di chuyển của hàng triệu gia đình trên khắp hành tinh này và nội thất của xe ẩn chứa nhiều bí mật khủng khiếp.

Các nghiên cứu đã được thực hiện trên xe của nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên, nhân viên văn phòng, tài xế xe tải vv… người ta tìm thấy trên xe đủ thứ: từ móng tay… lông thú cưng, đồ ăn thừa và cả tinh dịch….

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và điện thoạiKhông có văn bản thay thế tự động nào.
Đương nhiên kết quả nghiên cứu cũng tìm thấy nấm mốc độc hại, khuẩn cầu trùng (thủ phạm của bệnh viêm đường ruột). Khuẩn Ecoli tiêu chảy vv… Đương nhiên là các loại khuẩn này cũng được tìm thấy trên các vùng da của các đối tượng. Nghiên cứu cũng ghi nhận rằng cứ khoảng 14 chủ xe nuôi thú cưng thì có 1 chủ xe chịu cảnh xú uế vật nuôi trong xe.

Trong hình ảnh có thể có: giày20150517_084530

Cứ 10 xe thì có 1 xe chịu cảnh ói mửa khi đang lưu thông. Hơn 1/3 chủ xe nói rằng xe họ luôn trong tình trạng bừa bãi và không thể thu dọn thường xuyên do nhà có trẻ nhỏ. Họ cũng thú nhận rằng nội thất xe của họ không được làm sạch mỗi sau mỗi 3 tháng và cá biệt là hơn 8% trong tổng số khảo sát “bật mí” rằng họ chẳng bao giờ quan tâm đến làm sạch nội thất định kỳ. 50% nói rằng họ hay làm rơi thức ăn trên xe nhưng chỉ 1/3 số họ làm sạch nội thất mà thôi.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà      Không có văn bản thay thế tự động nào.
Các nhà nghiên cứu cho rằng các chủ xe nên #làm_sạch_nội_thất_định_kỳ để ĐẢM BẢO SỨC KHOẺ cho cả gia đình. Tạo KHÔNG GIAN THOẢ mái cũng như GIỮ GIÁ XE khi muốn bán nó.

DỌN – VỆ SINH VÀ PHỤC HỒI NỘI THẤT GIÁ BAO NHIÊU? – DỊCH VỤ GIÁ RẺ – TIỀN MẤT TẬT MANG

Đây là câu hỏi thường gặp trong khi tư vấn dịch vụ. Giá làm sạch và phục hồi nội thất dao động từ 400 đến 3 triệu đồng với thời gian thực hiện dịch vụ dự kiến là 8 tiếng – tùy vào cỡ xe và mức độ bẩn sạch của từng xe.

Để thực hiện dịch vụ, kỹ thuật viên phải sử dụng rất nhiều loại hóa chất và trải qua nhiều công đoạn để cho ra một sản phẩm đẹp

Dưới con mắt của người làm dịch vụ, Công dọn và vệ sinh nội thất của một chiếc xe là như nhau nếu thực hiện đúng chuẩn; Bắt dầu từ làm sạch trần, táp lô trước, cửa lùa máy lạnh, rồi tới táp pi cửa và sàn xe.Tuy nhiên, giá tiền chênh lệch là do chi phí hóa chất làm sạch và phục hồi các chi tiết. Với các loại hóa chất của các hãng tên tuổi thì giá cả có thể đắt hơn hàng chục lần so với hóa chất thông thường

Để giảm giá thành, một số điểm dịch vụ đã sử dụng các loại hóa chất làm sạch không rõ nguồn gốc để vệ sinh các chi tiết (thông thường là các loại chai bọt sản xuất tại Trung Quốc được bán tại các tiệm đồ chơi xe hơi) có độ ăn mòn cao, hiệu quả làm sạch rất nhanh nhưng ăn mòn da ghế, nỉ và các chi tiết nội thất.

Sau khi làm sạch xong, các hóa chất phục hồi nhựa và cao su được bôi đều lên các chi tiết để bảo dưỡng tái tạo màu nhựa NHƯ MỚI. Tuy nhiên, để cắt giảm chi phí thì các hóa chất gốc  dầu công nghiệp đã được bôi lên chi tiết nhựa và cao su tạo độ bóng và đen rất nhanh nhưng sau đó lại gậy lão hóa các chi tiết nội thất một cách âm thầm.

Vậy, sau khi trải nghiệm dịch không đạt chuẩn, các chủ phương tiện an tâm ra về với nội thất bắt mắt nhưng không biết mình đang ngồi hít thở trong một rừng hóa chất – điều này vô cùng có hại cho sức khỏe , đặc biệt là với trẻ nhỏ. Hóa chất không rõ nguồn gốc gây kích ứng da, viêm hô hấp và lâu dài có khả năng dẫn đến ung thư.

Dịch vụ LÀM SẠCH VỆ SINH VÀ PHỤC HỒI NỘI THẤT  tại Ô TÔ BÀ RỊA chúng tôi cam kết sử dụng các loại hóa chất đã được kiểm chứng và sản xuất tại các tập đoàn hàng đầu của Mỹ và các nước Châu Âu như Meguiars, Chemical Guys, Sonax, Automagic..vv

Hãy là người tiêu dùng thông thái – hãy chọn và sử dụng đúng dịch vụ

Để được tư vấn Quý Khách vui lòng gọi 01234-773-773 – 0989.77.99.54 gặp nhân viên tư vấn dịch vụ của chúng tôi

ĐẮT CHƯA HẲN ĐÃ TỐT 

NHƯNG TỐT THÌ PHẢI ĐẮT

RẺ CHẮC CHẮN KHÔNG TỐT 

 

 

 

Free WordPress Themes, Free Android Games