LỢI ÍCH CỦA VIỆC PHỦ GỐM – CERAMIC LÊN BỀ MẶT SƠN

Tại sao nên phủ gốm – ceramic hoặc sealant lên bề mặt sơn của xe?

IMG_2064

Có 5 lợi ích:

  1. Xe được giữ ở trạng thái mới trong thời gian dài
  2. Bảo vệ được lớp sơn zin theo xe
  3. Ngăn ngừa được tác động xấu của môi trường lên bề mặt sơn của xe: đốm nước – phân chim – oxi hóa – bụi.
  4. Kháng nước – hiệu ứng lá sen tốt – giảm đốm nước
  5. Độ bóng sâu – tăng độ lịch lãm cho xe

Bên cạnh các ưu điểm kể trên thì việc phủ gốm – ceramic lên xe cũng có các nhược điểm như sau:

A. Giá thành cao

do việc đánh bóng và hiệu chỉnh bề mặt sơn đòi hỏi tốn nhiều công, quy trình thi công nghiêm ngặt và đúng bài bản với các loại máy đánh bóng, phớt, xi đắt tiền. Hơn nữa, ceramic phủ lên xe của Quý Khách có giá dao động từ  5 – 7  triệu đồng cho 1 kit  phủ từ 3-5 lớp và phải là loại Ceramic có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (thường là từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc) và của các thương hiệu nổi tiếng như COSMICS – KUBEBOND – CARPRO-G6. Với các sản phẩm này đòi hỏi phải có phòng thi công trong điều kiện chuẩn đáp ứng các tiêu chuẩn vi khí hậu nghiệm ngặt do nhà phân phối đề ra. Bên  cạnh các trung tâm uy tín thì cũng có những địa điểm kinh doanh không có chuẩn mực sử dụng các loại sản phẩm phủ có giá từ 5-7 triệu đồng /100 lít. Do giá thành vật liệu thi công rẻ nên họ sẵn sàng hạ giá vô đối để cạnh tranh. (chênh lệch đến 3000 lần về giá nguyên vật liệu)

B.  Khó thi công

Trong khi các dòng ceramic chính thống có thể áp dụng các công nghệ mới để thi công thì các dòng ceramic giá rẻ áp dụng phương pháp súng xịt (vít tô lê) và phun thẳng trực tiếp lên sản phẩm và phải có phòng sấy (như phòng sấy sơn trong gara) trong khi các dòng ceramic sau này chỉ cần dùng đèn hồng ngoại sấy bề mặt hoăc để khô tự nhiên.

C. Bảo dưỡng kỳ công

 

IMG_2057

Nguy cơ làm hỏng bề mặt sơn nếu sử dụng sản phẩm phủ ( coating – nano) giá rẻ.

PHỦ NANO GIÁ RẺ – TIỀN MẤT TẬT MANG

COSMICS2

Xe hơi luôn là khoản đầu tư giá trị cao. Với chi phí mua xe từ vài trăm triệu đến hàng chục  tỷ đồng thì việc bỏ ra vài triệu chăm sóc xe là chấp nhận được. Tuy nhiên nếu bỏ ra chi phí quá rẻ thì vô tình Quý Khách đã mua lấy rủi ro tiềm ẩn mà hậu quả không thể thấy được ngày sau lúc thi công. Rủi ro thường hay gặp phải là lớp phủ nổi bọt – bong tróc từng mảng và làm thay đổi màu sơn gốc khiến chi phí khôi phục và sửa chữa trở nên cao hơn. Có những trường hợp chi phí hiệu chỉnh phục hồi bề mặt hư tổn từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Việc làm đẹp xe hiện nay là nhu cầu chính đáng của các chủ phương tiện cũng như những người yêu xe nhưng nếu cứ chọn điểm thi công xe giá rẻ và siêu rẻ thì ngoài việc chiếc xe gặp rủi ro như đã kể ở trên. Kỹ thuật viên thi công gặp các vấn đề nghiệm trọng về sức khỏe thì người tiêu dùng giá siêu rẻ còn làm ảnh hướng đến uy tín của các detailer chân chính và cướp đi một phần thu nhập của họ

IMG_2063

Tại Ô Tô Bà Rịa, chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm ceramic – gốm của các thương hiệu danh tiếng trên thị trường như COSMICS – G6 để thi công cho quý khách. Với điều kiện phòng phủ đạt chuẩn cũng như với trang thiêt bị thi công đáp ứng đòi hỏi khắt khe từ nhà phân phối và chế độ bảo hành hậu mãi từ 12 tháng đến 26 tháng. Chúng tôi cam kết duy trì sự sang trọng và lịch lãm cho “xế” yêu của quý khách trong 1 thời gian dài.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 0989-77-99- 54 HOẶC 01234-773-773 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ. 

Free WordPress Themes, Free Android Games