VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ TẠI BÀ RỊA

TẠI SAO NÊN VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ ĐỊNH KỲ?
(Theo Luke John Smith – Viện Vi Khuẩn Và Công Nghệ Sinh Học, Trường ĐH Nottingham – Anh)

Nếu không được làm sạch và chăm sóc đúng cách. Nội thất xe của bạn có thể bẩn gấp 20 lần toilet

Xe ô tô là phương tiện di chuyển của hàng triệu gia đình trên khắp hành tinh này và nội thất của xe ẩn chứa nhiều bí mật khủng khiếp.

Các nghiên cứu đã được thực hiện trên xe của nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên, nhân viên văn phòng, tài xế xe tải vv… người ta tìm thấy trên xe đủ thứ: từ móng tay… lông thú cưng, đồ ăn thừa và cả tinh dịch…. 
Đương nhiên kết quả nghiên cứu cũng tìm thấy nấm mốc độc hại, khuẩn cầu trùng (thủ phạm của bệnh viêm đường ruột). Khuẩn Ecoli tiêu chảy vv… Đương nhiên là các loại khuẩn này cũng được tìm thấy trên các vùng da của các đối tượng. Nghiên cứu cũng ghi nhận rằng cứ khoảng 14 chủ xe nuôi thú cưng thì có 1 chủ xe chịu cảnh xú uế vật nuôi trong xe. Cứ 10 xe thì có 1 xe chịu cảnh ói mửa khi đang lưu thông. Hơn 1/3 chủ xe nói rằng xe họ luôn trong tình trạng bừa bãi và không thể thu dọn thường xuyên do nhà có trẻ nhỏ. Họ cũng thú nhận rằng nội thất xe của họ không được làm sạch mỗi sau mỗi 3 tháng và cá biệt là hơn 8% trong tổng số khảo sát “bật mí” rằng họ chẳng bao giờ quan tâm đến làm sạch nội thất định kỳ. 50% nói rằng họ hay làm rơi thức ăn trên xe nhưng chỉ 1/3 số họ làm sạch nội thất mà thôi. 
Các nhà nghiên cứu cho rằng các chủ xe nên vệ sinh nội thất để ĐẢM BẢO SỨC KHOẺ cho cả gia đình. Tạo KHÔNG GIAN THOẢ mái cũng như GIỮ GIÁ XE khi muốn bán nó.

Vậy câu hỏi được đặt ra là vê sinh nội thất xe hơi bao nhiêu lần trong 1 năm là đủ?

Câu trả lời tùy thuộc vào tần suất và hệ số sử dụng của chiếc xe. Nếu là xe dịch vụ thì có khi bạn phải dọn sạch nó hàng tuần.

Nếu là xe hơi là phương tiện đi lại chính hàng ngày của gia đình bạn (trừ ngày cuối tuần) thì ít nhất cũng là hàng tháng. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh nội thất thì khi năm hết tết đến, việc tổng vệ sinh chiếc xe đón mừng xuân mới lại hết sức nhẹ nhàng cho bạn cũng như trung tâm chăm sóc xe vì bạn đã thực hiện công việc này quanh năm và thường xuyên.

Nếu bạn để đến cuôi năm dọn 1 lần thì chi phí vừa cao do nội thất tích tụ chất bẩn lâu ngày. Lại tạo gánh nặng cho trung tâm  chăm sóc xe. Chưa kể đến việc bạn phải tham gia lưu thông hàng ngày với chiếc xe có nội thất bẩn, vậy có xứng đáng không?

CHI PHÍ BAO NHIÊU TIỀN CHO MỘT LẦN THỰC HIỆN VỆ SINH NỘI THẤT?

Chi phí vệ sinh nội thất giá bao nhiêu tùy thuộc vào yếu tố liệt kê dưới đây

  1. Đã bao lâu rồi bạn không làm vệ sinh nội thất, đương nhiên càng lâu thì chi phí sẽ càng cao do chi phí nhân công cho chiếc xe của bạn nhiều hơn.
  2. Bạn sử dụng đầy đủ dịch vụ vệ sinh nội thất (hoặc chỉ là gói tiêu chuẩn của dịch vụ này -) bao gồm
  • Vệ sinh nội thất cơ học
  • Vệ sinh nội thất phân tử
  • Vệ sinh nội thất sinh học
  • Tái tạo phục hồi chi tiết da nhựa và cao su trong nội thất
  • Súc rửa hệ thống họng gió máy lạnh và radiator, quạt phát tán hơi lạnh bằng phương pháp nội soi.
  • Xông hương thơm, khử mùi.

Nếu bạn thụ hưởng tất cả các công đoạn trên cho một dịch vụ vệ sinh nội thất, chi phí chắc chắn sẽ kha khá.

VỆ SINH NỘI THẤT CƠ HỌC LÀ GÌ?

Vệ sinh nội thất cơ học được hiểu là làm sạch khoang xe bằng phương pháp vật lý, kỹ thuật viên sẽ sử dụng chổi, sung xì hơi, máy hút bụi, khăn lau vv… để vệ sinh nội thất  xe hơi. Theo quy trình của Ô Tô Bà Rịa chúng tôi. Đây được coi là GÓI VỆ SINH NỘI THẤT  tiêu chuẩn.

VỆ SINH NỘI THẤT PHÂN TỬ LÀ GÌ?

Là phương pháp sử dụng phân tử Ozone (O3) làm sạch không gian nội thất xe, Ozone có tác dụng bẻ gẫy các liên kết của các phân tử tạo mùi bền vững tạo cho không gian xe có bầu không khí trong lành và triệt tiêu mùi khó chịu do hải sản, trái cây, mồ hôi, sầu riêng vv… mang lại. Ưu điểm của phương pháp này là giúp khử mùi triệt để hơn, phân tử Ozone giúp khử mùi và diệt khuẩn, nấm mốc ở những khe hẹp, hốc máy lạnh, nỉ trần vv.. nơi mà chổi, máy hút bụi và các dụng cụ của phương pháp làm sạch cơ học không thể thực hiện được.

VỆ SINH NỘI THẤT SINH HỌC LÀ GÌ?

Là phương pháp dùng chế phẩm sinh học, sử dụng thiết bị phun sương tạo hạt nhỏ li ti phun đều lên nội thất sau khi áp dụng phương pháp VỆ SINH NỘI THẤT CƠ HỌC.

Chất bẩn trong nội thất xe hơi đa phần được cấu thành từ mồ hôi (trong đó có muối, đường, chất béo vv.. ) và mùi đồ ăn thức uống rơi vãi trên xe tạo thành. Đây là thủ phạm liên tục tạo mùi đặc trưng trong không gian xe. Vi sinh trong dung dịch sẽ “ăn” hết các chất tạo mùi trên giúp cho không gian xe sạch hơn và trong lành hơn giúp cho nội thất xe sạch hoàn toàn (hiệu ứng dọn sạch chất thải cá lau bể).

Theo quy trình của Ô Tô Bà Rịa chúng tôi, VỆ SINH NỘI THẤT VIP   sẽ thực hiện tuần tự cả 3 phương pháp vệ sinh nội thất cơ học, vệ sinh nội thất phân tử, vệ sinh nội thất sinh học. Thực hiện cả 3 phương pháp này sẽ giúp cho nội thất xe của Quý Khách sạch hoàn toàn.

KHÔNG VỆ SINH NỘI THẤT, CHỈ KHỬ MÙI CÓ LÀM XE SẠCH VÀ HẾT MÙI KHÔNG?

Nguyên tắc khử mùi cơ bản là vệ sinh nội thất sạch và không thể dùng mùi này để át mùi khác.

 

Giới thiệu otobaria 7 bài viết
Ô Tô Bà Rịa Địa chỉ 111 Đường Phan Anh Phường Long Tâm Tp Bà Rịa Chuyên Spa và Nội thất Ô Tô - Cách Âm Chống Ồn Đồ chơi xe hơi và âm thanh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*